top of page

Chị
Nguyễn Võ Trúc Giang

Workshop

Chị Nguyễn Võ Trúc Giang hiện đang là Chief Executive Officer tại MSD United Way Vietnam.


Trước khi đến với MSD United Way Vietnam, chị Trúc Giang đã có 16 năm kinh nghiệm làm việc trong mảng Gây Quỹ và Quản lý Đối tác doanh nghiệp cùng Nhà tài trợ và lĩnh vực Sales và Marketing như: Giám đốc Truyền thông và Phát triển Quỹ tại Làng trẻ em SOS Việt Nam, Trợ lý Giám đốc Kinh doanh tại Sunstar Machinery, Giám đốc Sales & Marketing tại Asia Sun Travel chi nhánh TP.HCM, Tư vấn bán hàng tại Trung tâm tiếng Anh của Đại học Ngoại thương. Chị Trúc Giang cũng sở hữu thương hiệu Jo's Boutique.


Với kinh nghiệm làm việc dày dặn và đa dạng, Chị Trúc Giang hiện cũng là diễn giả và là người truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ theo các lĩnh vực Business/ Data Analysis, Marketing & truyền thông, Sale, PR, Nhân sự & tuyển dụng, Khám phá & phát triển bản thân, Tư vấn hướng nghiệp, …


Với VSOD 2022, chị Trúc Giang sẽ mang đến Workshop “Thuyết phục bằng sự thấu cảm”. Cuộc sống hàng ngày đầy rẫy những tình huống cần đến sự thuyết phục. Từ việc đề xuất tăng lương hay bán một sản phẩm, gây quỹ hoặc thuyết phục con cái học bài. Thuyết phục người khác thay đổi suy nghĩ của họ là một việc không hề dễ dàng. Do đó, chúng ta cần cho người khác một lý do để lắng nghe và sau đó cung cấp cho họ thông tin phù hợp theo một cách hợp lý để làm thay đổi quan điểm hiện có của họ. Tất cả các thành công, dù trong cuộc sống riêng tư hay trong công việc, đều dựa trên kỹ năng thuyết phục. Đây là thông điệp mà chị Trúc Giang muốn chia sẻ thông qua Workshop này.

Chị
Nguyễn Võ Trúc Giang
bottom of page