top of page

Chị
Đào Thị Hồng Quyên

Tọa đàm

Chị Hồng Quyên hiện nay đang đảm nhận vai trò Trưởng bộ môn Khoa học Trường Trung học Genesis, phụ trách Xưởng sáng tạo xanh (Green Makerspace)Nhà giáo dục Xanh (Green Educational House). Chị Hồng Quyên là sinh viên xuất sắc của Đại học Sư phạm Hà Nội, đã từng tham gia Chương trình tập huấn giáo viên STEM tại Trung tâm tên lửa và vũ trụ Hoa Kỳ – NASA (Honeywell Educator at Space Academy). Ngoài ra, chị có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các trường như Wellspring, THPT chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định).

Bên cạnh việc sở hữu thành tích học tập và làm việc xuất sắc, chị Hồng Quyên còn là giáo viên Việt Nam nhận hai học bổng về giáo dục STEM của Hoa Kỳ: chương trình STEM của NASA và chương trình Fulbright cho Giáo viên có năng lực và thành tích giảng dạy xuất sắc.


Những dự án chị Hồng Quyên đảm nhận thường nhận được nhiều thành tích xuất sắc như: cuộc thi Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin với dự án Nói không với thuốc lá; cuộc thi SL – STEM (Service Learning STEM) do Đại học Khoa học tự nhiên TP Hồ Chí Minh kết hợp với Đại sứ quán Ireland, Đại học Tổng hợp Dublin tổ chức; cuộc thi Sông sạch biển xanh nhằm giảm thải ô nhiễm rác thải nhựa khu vực Nam Định do USAID, MCD tổ chức và tài trợ…


Luôn là một nhà giáo, một người hướng dẫn tích cực đóng góp cho cộng đồng, đến với VSOD 2022, chị Hồng Quyên sẽ cùng các thầy cô tham dự tọa đàm “Giáo dục Khoa học - Kỹ thuật - Công nghệ tại Việt Nam: cơ hội và thách thức trong thời kỳ công nghệ” để cùng bàn luận và chia sẻ các góc nhìn giá trị đến với các bạn học viên VSOD 2022.

Chị
Đào Thị Hồng Quyên
bottom of page