top of page


Hà Thị Thu Thanh

Nhóm 8: Kinh doanh & Quản lý

Bà Hà Thị Thu Thanh là Chủ tịch HĐTV và là một trong những người sáng lập của Deloitte Việt Nam – một trong bốn công ty tư vấn và kiểm toán lớn nhất Việt Nam. Bà Thanh đã có hơn 38 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chuyên ngành và kiểm toán.


Bà Thanh là một trong “50 phụ nữ có ảnh hưởng tại Việt Nam” được bình chọn bởi Forbes và vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nhân xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương” năm 2017 và 2019 do Enterprise Asia tổ chức.


Bên cạnh vai trò lãnh đạo tại Deloitte Việt Nam, bà Thanh được đánh giá cao về những đóng góp to lớn và tiên phong trong việc phát triển nghề kế toán, kiểm toán, quản trị doanh nghiệp, phát triển bền vững cho cộng đồng doanh nghiệp xã hội và doanh nghiệp tư nhân tại Việt Nam, thông qua những vai trò chủ chốt trong một số hiệp hội và tổ chức nghề nghiệp. Bà Thanh đảm nhiệm vai trò là Chủ tịch Viện Thành viên Hội đồng Quản trị kể từ năm 2018. Bà cũng rất tích cực thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội, hỗ trợ cộng đồng, khởi nghiệp và không ngừng đóng góp cho sự phát triển của xã hội thông qua nhiều chương trình có giá trị và ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng doanh nghiệp cũng như thế hệ tương lai.


Ngoài ra, Bà Thanh còn được đánh giá cao khi trở thành diễn giả chính đáng tin cậy và truyền cảm hứng cho nhiều diễn đàn, hội nghị kinh doanh, đồng thời là chuyên gia tư vấn/huấn luyện viên cấp cao cho nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp gia đình. Bà Thanh có kinh nghiệm tư vấn và huấn luyện cho các thành viên thế hệ F1, F2 (hoặc các thế hệ tương lai) trong các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp gia đình, kế hoạch kế nhiệm, điều hành, định hướng và phát triển nghề nghiệp. Bên cạnh đó, bà Thanh còn tham gia các chương trình đào tạo chất lượng cao liên quan đến Quản trị Doanh nghiệp, Lãnh đạo Doanh nghiệp, Phát triển Bền vững cho cộng đồng Doanh nghiệp tư nhân, Huấn luyện viên.

Bà
Hà Thị Thu Thanh
bottom of page