top of page

Ông
Đỗ Hoàng Sơn

Tọa đàm

Ông Đỗ Hoàng Sơn hiện là Giám đốc Công ty Cổ phần Văn hoá - Giáo dục Long Minh, đơn vị đã xuất khẩu được bản quyền sách toán tiểu học và mầm non của Việt Nam sang Liên bang Nga và ASEAN. Theo ông: “Chỉ có khoa học mới làm thay đổi đất nước.”


Ngoài ra, ông Đỗ Hoàng Sơn được biết đến là thành viên chủ chốt của Liên minh STEM. Ông là một trong những người tiên phong nghiên cứu STEM về mảng giáo dục kiến thức và kỹ năng liên quan đến khoa học công nghệ, kỹ thuật và toán học. Đồng thời cũng là người khởi xướng và đưa các cơ hội giáo dục STEM đến với các vùng cao.


Năm 2012, ông Đỗ Hoàng Sơn cùng nhiều thầy cô giáo và nhà khoa học tham gia ban giám khảo cuộc thi Khoa Học & Kỹ Thuật dành cho học sinh trung học cấp quốc gia (ViSEF). Sau đó, ông Sơn cùng các thầy cô giáo trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, huấn luyện đội tuyển quốc gia thi INTEL ISEF 2012. Đội tuyển đã đạt giải nhất trong lĩnh vực điện và cơ khí với 3.000 USD giải thưởng.


Đến với VSOD 2022, ông Đỗ Hoàng Sơn sẽ tham gia với vai trò diễn giả của tọa đàm “Giáo dục Khoa học - Kỹ thuật - Công nghệ tại Việt Nam: cơ hội và thách thức trong thời kỳ công nghệ”.

Ông
Đỗ Hoàng Sơn
bottom of page